Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang ngầm thừa nhận từng bị ςắɱ ʂừηɠ

Trước đây Hương Giang từng phủ nhận việc có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm với Đình Tú.

Cách đây gần một tháng trước, diễn viên Hương Giang bất ngờ xác nhận chia tay Đình Tú sau 6 năm hẹn hò. Thông tin này kh.iển nhiều khán giả không khỏi hoang mang và bất ngờ, vì cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Nam diễn viên Thương ngày nắng về trước đây luôn yêu chiều và hết mực yêu thương bạn gái cũ.

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Giang bất ngờ chia sẻ từng bị “ςắɱ ʂừηɠ” trong chuyện tình cảm. Động thái của người đẹp kh.iển cư dân mạng đặt ra nghi vấn bạn trai cũ có người thứ 3 trước khi nữ diễn viên công khai chia tay Đình Tú.

Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang ngầm thừa nhận từng bị ςắɱ ʂừηɠ Ảnh 1

 

Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang ngày càng xinh đẹp và tràn đầy sức sống

Cụ thể Hương Giang chia sẻ: “Hết bị ςắɱ ʂừηɠ lại bị đùa giỡn tình cảm, mơ với chả màng, мấᴛ hết niềm tin”. Tại thời điểm khi nữ diễn viên Lặng yên dưới vực sâu lên tiếng về việc chia tay Đình Tú, cô đã khẳng định không có người thứ ba trong chuyện tình cảm của cặp đôi: “Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!”.

Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang ngầm thừa nhận từng bị ςắɱ ʂừηɠ Ảnh 2

Dòng trạng thái của Hương Gianng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Về phía Đình Tú, Aпʜ vẫn giữ im lặng trước việc bạn gái cũ lên tiếng xác nhận chuyện chia tay. Nam diễn viên thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày và lịch trình công việc bận rộn, tuy nhiên Đình Tú không hề nhắc đến chuyện tình cảm và hạn chế tương tác với một số nữ diễn viên. Vì khi thông tin trên bùng nổ ở các diễn đàn, Huyền Lizzie vô tình bị vướng vào tin đồn là người thứ ba “chen chân” giữa mối tình của Đình Tú và Hương Giang.

Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang ngầm thừa nhận từng bị ςắɱ ʂừηɠ Ảnh 3

Trong bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú và Hương Giang có phản ứng hóa học cực ngọt. Tuy nhiên cả hai chưa từng lên tiếng đính chính về tin đồn trong thời gian qua

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc