Mẹ trẻ ôm con 4t đứng trên cầu, để lại xe và đồ dùng: tìm thấy bé, vẫn đang tìm ĸіếм mẹ

Khi cháu được đưa lên, người tʜâɴ như gục ngã, không dám tin vào sự thật quá đỗi phũ phàng. Chỉ mới vài ngày trước thôi, cháu còn chạy nhảy tung tăng, nói cười hồn nhiên, vậy mà giờ đây đã không còn nữa. Cuộc sống đang yên bình, người mẹ đã đưa cháu đi theo ra cầu rồi bất ngờ nghĩ quẩn. Sau 1 ngày lực lượng chức năng tìm ĸіếм khắp nơi, bé đã được đưa về trong sự ngậm ngùi tột cùng của người tʜâɴ. Trong khi đó người mẹ vẫn chưa được tìm thấy.

hình ảnh

 

Lực lượng chức năng tìm ĸіếм người mẹ – Ảnh: Baogiaothong

Nhiều người dân trong khu vực khi biết diễn biến của vụ việc đã không nén nỗi xót xa trong lòng. Thông tin chi tіếᴛ về vụ việc đau lòng này, vào ngày 24/6, Đồn Biên Phò.ng cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên Phò.ng Quảng Trị) cho biết lực lượng chức năng đã quần thảo khắp nơi ở khu vực cầu Cửa Việt (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) để tìm ĸіếм 2 mẹ con nghi nghĩ quẩn.

Trong khi người mẹ chưa được tìm thấy thì lực lượng chức năng đã tìm thấy bé 4t, kh.iển ai nấy đều vô cùng xót xa. Hiện cháu đã được đưa vào, bàn giao cho gia đình.

Địa điểm ph.át hiện bé c.ách cầu Cửa Việt khoảng 70m, về phía Nam sông Thạch Hãn. Người tʜâɴ đã đến nhận diện, phối hợp với cơ quan chức năng làm các thủ tục đưa cháu về Nh.à lo hậu sự trong niềm thương tiếc khôn nguôi.

hình ảnh

Chiếc xe máy người mẹ để lại trên cầu rồi nghĩ quẩn – Ảnh: VNN

Đồng thời ca nô của Cảnh sát PCCC, CNCH Công tỉnh Quảng Trị, Đồn Biên Phò.ng cửa khẩu cảng Cửa Việt và tàu thuyền của người dân vẫn đang chạy dọc sông để tìm ĸіếм người mẹ là Lê Đỗ Thị Cẩm N. (SN 1997, trú tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Trước đó, vào buổi trưa 23/6, người dân địa phương trông thấy người phụ nữ ôm đứa trẻ đứng trên cầu Cửa Việt, lát sau chỉ còn chiếc xe máy cùng vật dụng cá nhân như mũ bảo hi.ểm, túi xách, giấy tờ tùy tʜâɴ mang tên Lê Đỗ Thị Cẩm N. Mọi người cho rằng người mẹ đã ôm con nghĩ quẩn nên đã thông báo đến cơ quan chức năng tổ chức tìm ĸіếм.

hình ảnh

Trong cuộc sống có nhiều lúc vô cùng khó khăn, tuy nhiên có câu ‘khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra’. Đứng trước thách thức của cuộc đời sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhưng đau lòng thay người mẹ trẻ này lại chọn con đường cùng, còn đưa theo đứa con của mình ra đi. Có lẽ người mẹ trẻ này không bao giờ muốn xa con, dẫu biết rằng việc làm này thật quá đau lòng. Hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, nhưng đừng để hoàn cảnh xô ngã bản tʜâɴ, bởi sau lưng còn có bố mẹ, người tʜâɴ. Chỉ mong sao gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, là 1 mái ấm để trở về sau những bão giông cuộc đời, để nhưng chuyện đau lòng không còn tái diễn.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc