“Chồng yêu” vừa lấy Minh Hằng, Cao Thái Hà đã bị Lâm Vỹ Dạ tung ảnh tiểu tam: Chính chủ chỉ đành khóc thôi

Làm đám cưới riêng tư, mặt chú rể chỉ lướt qua, nhưng trên mặt báo, chân dung chồng Minh Hằng đã lộ rõ rệt. Được biết, “nửa kia” của nữ ca sĩ là Quốc Bảo – Phó TGĐ một công ty dệt may ở Long An.

Theo thông tin giới thiệu trên website công ty, thì doanh nghiệp này chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Công ty còn xuất khẩu sang các nước Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu, với hơn 150 đại lý khách hàng trên toàn thế giới.

Mặc dù che giấu thân phận của chồng, nhưng Minh Hằng vẫn bị cánh báo chí soi ra chân dung người đàn ông may mắn. Theo đó, chú rể trong đám cưới cổ tích của Minh Hằng là doanh nhân Phó Tổng dệt may ở Long An. Anh hơn cô 10 tuổi, có 6 năm hẹn hò bí mật. Minh Hằng cho biết đây là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Người đàn ông này trước đó từng bị đồn là tình cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Câu chuyện này bị soi ra từ năm 2018, khi Minh Hằng công khai ảnh bên bạn trai. Nữ diễn viên họ Cao cũng đăng ảnh “chồng yêu” từ năm 2014, chứng tỏ cả hai từng có thời gian qua lại.

Cao Thái Hà cũng xác nhận với truyền thông đó là tình cũ của mình: “Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh.

Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng”.

Giữa lúc tình cũ kết hôn, Cao Thái Hà có vẻ như không bận tâm nhiều. Thậm chí mới đây, cô còn lần đầu tham gia “Ơn giời Cậu Đây Rồi”. Cao Thái Hà tuy đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa”, “Bán Chồng”, và gần đây nhất là “Bão Ngầm”… với lối diễn xuất tự nhiên nhưng nữ diễn viên cũng không tránh khỏi lo lắng.

Đến với “Ơn giời Cậu Đây Rồi” Cao Thái Hà được “sắm vai” là một người phụ nữ thông minh, “đạo đức tốt kỷ luật tốt” và chuyên “trị tiểu tam” nhưng cô gặp phải tình huống éo le khi “Tuesday” phải trị lại chính là bạn thân Lâm Vỹ Dạ của mình.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, nữ diễn viên “Bão Ngầm” ra sức khuyên ngăn cô bạn thân: “M có biết kướp chồng người khác là người không có đạo đức hay không?”.

Thế nhưng đời không như là mơ, Cao Thái Hà tá hỏa khi Lâm Vỹ Dạ cho cô xem những bức ảnh cô thân mật với… chồng người khác và bị bắt bẻ ngược lại “Xuất sắc chỗ nào, đạo đức chỗ nào mà dạy đời người ta?”.

Nhiều khán giả thích thú bình luận:

– Mùa 8 này chưa coi tập nào, nhưng có chị nhất định sẽ coi

– Ơn giời Mợ 2 đây rồi

– Chị Hà đẹp quá à

– Á à ra là Mợ, Mợ đi đâu đấy

Nói về việc thử thách diễn xuất cùng các trưởng phòng, Cao Thái Hà chia sẻ: “Nếu như mà thật sự bị các trưởng phòng đưa vào tình huống không biết xử lý thế nào, chắc có lẽ Hà có nhiêu xài nhiêu, bất quá thì mình đứng khóc thôi”.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc